Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Đặng Hiệp

   -   

0 Bình luận

Hướng dẫn cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi và thoáng mát, việc bố trí chiếc tủ quần áo sẽ chẳng gặp khó khăn gì. Nhưng hiện tại, với điều kiện “đất chật người đông” thì phải thật có điều kiện mới có được một căn nhà to, đẹp, với phòng ngủ rộng rãi được. Vì thế, việc thiết kế, bố trí tủ quần áo hay các món đồ nội thất trong phòng ngủ cũng gặp một số khó khăn nhất định.

Nhưng dù là phòng ngủ lớn hay nhỏ như thế nào thì vị trí để tủ quần áo có thể không thay đổi, điều thay đổi chính là kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian và kích thước phòng. Và để chọn được nơi bố trí tủ quần áo hợp lý, các bạn có thể tham khảo bài dưới đây, hy vọng với một vài mẹo mà Nội Thất Gia Khánh đưa ra, bạn có thể chọn được nơi đặt tủ quần áo của mình một cách hợp lý, và sang trọng.

  1. Tủ quần áo đặt dọc theo giường

Nếu phòng ngủ bị ngắn, chiều dọc hạn hẹp thì tủ quần áo có thể đặt dọc theo giường. Đây là cách để bạn tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhà mình. Chiếc tủ sẽ tạo một vách ngăn thấp hình thành hai khu vực và giải phóng không gian bên trên trần nhà để căn phòng nhà bạn được thoáng hơn. Đông thời, giải phóng không gian để bài trí các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ.

  1. Tủ quần áo đặt ở đầu giường

Với chiếc tủ quần áo đặt đầu giường, bạn có thể chia tách căn phòng thành hai khu vực: Một để thay đồ, một để giường ngủ dễ dàng. Với những căn phòng có chiều dài dài hơn chiều ngang thì có thể dùng cách này để cân bằng không gian. Từ đó, bạn có thể tha hồ mà trang trí không gian còn lại của phòng ngủ mà không lo ảnh hưởng đến cả phòng ngủ. Đặc biệt, với phòng ngủ như trên, bạn nên thiết kế thêm một chiếc cửa sổ để giúp căn phòng thông thoáng và rộng rãi vì luôn đầy đủ ảnh sáng.

  1. Tủ quần áo cuối giường

Cũng giống như trên, một phòng ngủ dài và hẹp về chiều rộng, bạn có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo ở phía cuối giường. Nhưng nếu đặt ở cuối giường, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc bố trí các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Phải làm sao để chúng hài hòa với chiếc tủ quần áo và không phá vỡ không gian chung trong phòng ngủ.

Với 3 vị trị đặt tủ quần áo như trên, hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí thích hợp để đặt chiếc tủ của mình, vừa làm đẹp, vừa tiện dụng, vừa thể hiện được phong cách của mình.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng