Sẵn sàng đổi trả trong vòng 24h nếu sản phẩm lỗi & xấu mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà
Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng trong Thành phố Hà Nội, ngoài giờ cao điểm

Trong những năm vừa qua VHOMES được khách hàng biết đến là một thương hiệu nội thất uy tín và chất lượng của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ICP Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội thất, bền và đẹp.

Qua những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm, chúng tôi nhận thấy đa số hàng nhập khẩu tuy hình thức bắt mắt nhưng chất lượng chưa thực sự tốt. Ngoài ra, những sản phẩm nhập khẩu thường không có chế độ bảo hành, bảo trì và có nhược điểm là không thể thay đổi màu sắc đa dạng theo thị hiếu người tiêu dùng, thay đổi kích thước để vừa vặn vào từng không gian của mỗi gia đình; hơn nữa hàng nhập cũng không được bảo hành. Nếu là sản phẩm có chất lượng tốt thì giá thành lại quá cao so với thu nhập bình quân của người Việt.

Đặt địa vị là người tiêu dùng, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn đó của khách hàng, và hơn cả là nhận thấy đôi bàn tay khéo léo của người Việt hoàn toàn có thể sản xuất ra những sản phẩm tiềm năng, chất lượng, tinh xảo. Xuất phát từ lòng tự tôn dân tộc cùng sự tìm tòi ngày đêm không biết mệt mỏi, chúng tôi đã học hỏi công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng đồng bộ những máy móc hiện đại, từng bước xây dựng và phát triển VHOMES trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua hàng, địa chỉ uy tín của các kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế, dự án.

Sản phẩm sofa của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ CHLB Đức. Các sản phẩm làm từ mộc, gỗ theo công nghệ Hoa Kỳ. Các chi tiết cơ khí được gia công theo công nghệ Nhật Bản với đội ngũ công nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao và đặc biệt là nguồn nguyên vật liệu, phụ kiện được nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc.

Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, phương châm hoạt động của chúng tôi: Giao hàng đúng tiến độ, chất lượng đạt chuẩn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất (Bảo hành 5 năm cho phần khung; 2 năm cho đệm mút, lò xo và các phụ kiện. Bảo trì vĩnh viễn) là điều mà chúng tôi trong thời gian qua đã, đang và sẽ luôn mang lại cho khách hàng.

Với đối tác là VHOMES, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sản phẩm.